Đầm Bầu Thảo My

Quần áo dáng thon để tạm làm diệu đi những buổi đầu có bầu thì chắc là bà mẹ nào cũng muốn, nhưng bạn không thể biết ở đâu bán đồ bầu kiểu này, chúng tôi sẻ mách nhỏ bạn thể này nhé. Xương may đầm bầy Thảo My là một trong nhưng cơ sở may đầm bầu với nhiều kiểu mẫu đầm bầu thời trang nỗi bậc về kiểu mới phong cách thời trang mới nhất
Với một bộ đồ bầu cho phụ nữ là rất hạnh phúc, để trở thành một người mẹ là một món quà quý giá mà phụ nữ nào cũng muốn được, trong khi đó không phải ai cũng có được điều này,  nhưng có bầu  lần đầu tiên rất bỡ ngỡ không phải ai cũng có ngay sự sẵn sàng nhìn thấy cơ thể mình thay đổi ở những tháng đầu tiên. đây còn là một vấn đề tế nhị hơn.

Dam bau

Dam bau

 

Trở ngại không hẳn nằm ở việc xấu hay đẹp, mà bởi lẽ, nhiều người thật sự không muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý từ người khác, những lời nhận xét về mình cho dù đúng hay sai. cần phải chọn trang phục để phù hợp với vóc dáng đang đổi thay từng ngày của mình vậy phải tìm một bộ đồ bầu sao cho phù hợp nhất, chúng tôi là xưởng may đầm bầu thời trang sẻ mang đến các kiểm đầu bầu để quý khách chiêm ngưỡng những bộ trang phục thường trở thành đồ bầu một cách tinh tế và linh hoạt.
Những bộ đồ Quần, Áo, Đầm, Váy bầu phong cách trẻ trung hơn bao giờ hết
Sự thay đổi trong phong cách mới đây của nhà may Thảo My cũng khiến nhiều người phải ngạc nhiên ( Thao My hiểu người mang bầu hơn cả mang bầu. Từ bỏ những trang phục cũ kỷ, ôm bó gợi cảm, Thảo My chuyển sang chọn cho mình những chiếc áo dáng rộng đơn giản để phối cùng quần lỡ ôm.

dam bau

dam bau

Cơ sở may đầm bầu Thảo My chuyên cung cấp các loại đầm bầu – Áo bầu – Quần tây bầu- Váy bầu và đồ bộ bầu – Đồ lót bầu giá sỉ ngay tại xưởng

Quý khách cần mở Shop hoặc hàng bán chợ hãy gọi ngay cho chung tôi để biết thêm thông tin về giá cả, Đặt hàng tại:

24 Lê Trọng Tấn, Phường Tây hạnh Quận Tân Phú TPHCM

Điện thoại: )8 2249 5927    DĐ: 0915 330 680

Gmai: dietmoitungmy@gmail.com

You may also like...