Gỗ Sưa Quý Hiếm tại Quảng Nam

Chuyên mua bán cây sưa tại Huyện Phú Ninh tỉnh Quảng Nam, Sưa lấy gỗ, Sưa trồng lấy bóng mát liên hệ 090 866 1945.

Bán sỉ và lẻ với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, với nhiều câu sưa đẹp có độ tuổi khác nhau, phù hợp cho tất cả không gian của nhà bạn, Cây sưa của tôi có tuổi đời từ 5 đến 10 năm, đường kính ước tính trung bình từ 18cm đến 30cm, hiện tại giá trị của mỗi cây từ 120000 đến 2200000 trên một cây.

Quý khách hàng ở tại Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam, cần mua cây gỗ sưa xây dựng, cây sưa che bóng sân vườn… xin vui lòng liên hệ 090 866 1945 để biết thông về giá cả hiện tại.

cây sưa đỏ

bán cây sưa đỏ

Cây Sưa Trồng Bóng Mát Với Các Ưu Điểm.

Cây sưa có tuổi thọ rất cao, nếu trồng lấy bóng mát thì thôi rồi không chê vào đâu được, Cây sưa thay lá vào mùa đông, nầy mầm đơm hoa vào mùa xuân, hoa sưa có màu vàng chẵn khác gì hoa mai cả.

Hiện nay có nhiều người chọn cây sưa trước nhà để che mát, lấy gỗ cũng rất tốt, diều quan trọng nhất là, cây sưa có bộ rễ rất khẻo không sợ gió báo, không bị các côn trùng gây hại đục gốc, cây sưa đỏ nếu trồng càng lâu năm giá trị tăng lên gấp trăm lần.

Gỗ sưa hiện nay được ví như vàng, rất quý hiếm khó khăn lắm mới mua được, gỗ sưa dùng để làm trang trí nội thất, gỗ có mùi hương rất đặc trung dễ chịu nên có rất nhiều người thích.

Nối tiếp trồng cây sưa đỏ trong vườn, để lấy lại những đặc điểm riêng của nó mà những giống cây khác không có được

You may also like...