May Đầm Bầu Đẹp Giá Rẻ

Trong thời kỳ của mang thai bạn thấy trong người không được khẻo nên luôn được tẩm bổ, Nên về sau mọi thứ như quen dần và cơ thể bắc đầu phát huy chất bổ từ trước, đến lúc này bạn khẻo hơn và sẽ tăng cân dần lên các vòng được nở ra theo một cách tương đối cân bằng và về sau tăng nhanh hơn theo hằng tháng với nhưng bộ quần áo thường không thể mặt được nữa và đến lức cần phải thay vào đó bằng những bộ đầm bầu, Quần bầu, Áo bầu cho mọi người biết mình sắp trở thành một người mẹ.

Khi có bầu mọi thứ đều khác với gái thường, có thể kể rằng đi lại nặng nề chậm chạp, khó ở và bất tiện khi mang thai không thể nói hết, Ăn mặc để thoải mái với bà bầu vốn đã không dễ dàng như thời còn son rỗi, vậy phải làm sao để mẹ bầu có thể chọn các loại quần áo bầu đẹp và chuyên nghiệp khi đến công sở đây? Cũng không quá khó đâu các chị em ơi!

Đi cùng chúng tôi đến với đại chỉ chuyên may Quần bầu , Áo bầu, Đầm bầu, Váy bầu kiểu nào cũng có, Mẫu nào cũng đẹp, đầy đủ các màu sắt từ vải nền màu cho đến kro bông ép, thêu hoa văn trang trí thật êm diệu mát mắt vậy bạn còn muốn gì?

dam cong so

dam cong so

Hãy cùng các chuyên gia tư vấn đầm bầu Thảo my giải quyết những thắc mắc, băn khoăn của các mẹ bầu khi lựa chọn quần áo bầu đến công sở nhé.

Tôi có thể mặc gì trong một văn phòng nghiêm túc, nơi mọi người đều mặc đồ công sở? ( Đầm bầu công sở đẹp như mơ)

Trong giai đoạn đầu của thai kỳ từ 1 đến 3 , bạn có thể mặc những bộ đồ bình thường có kích thước tăng thêm 1 hoặc 2 cỡ so với cỡ thông thường của mình. Có thể chọn một chiếc áo khoác dài, gọn gàng để che bụng. Một khi bụng của bạn đã bắt đầu lộ rõ thì bạn sẽ cần đầu tư cho vài bộ quần ao bau hoặc đầm bầu công sở nghiêm túc.

Có thể chọn một chiếc áo khoác dài, gọn gàng để che bụng thay thế đầm bầu vẫn thấy xinh.

Thế còn trang phục đầm bầu cho những dịp nào trong thai kỳ đây?

Một chiếc dầm bầu ngắn màu xanh lơ thay cho sự hy vọng giúp bạn thon thả hơn mát mẻ hơn với cái nóng nực khi có bầu, ít bị lỗi mốt và có thể kết hợp với nhiều loại trang phục. Bạn cũng có thể biến một bộ đầm bầu màu khác nào đó để nghiêm túc trở nên phù hợp với bất cứ dịp nào bằng cách kết hợp với những món mà trời đất đã ban tặng cho phụ nữ trên thế gian.

Hãy chọn chất liệu mềm mại tươi mát nhất để thiết kế cho một bộ dam bau có thể co giãn ra cùng với bạn người có bầu sử dụng, tạo cảm giác thoải mái khi mặc đồ bầu thời trang nhất, hãy chọn chất liệu vải bông một trăm phần trăm để được tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Bán đồ bộ bầu quần áo dài tay và ngắn tay vải thun cao cấp

ao bau sau sinh

ao bau sau sinh

Chọn phụ kiện bầu kèm trang phục đầm bầu sao cho phù hợp

khi đã khoát trên người một bộ đầm bầu bạn có thể tự lựa chong cho mình những túi xách, hay khăn quàng cổ vào các mùa phù hợp để giữ ấm cơ thể khi mang thai là điều rất cần thiết, nhẹ nhàng linh hoạt khi đi chơi cùng đám bạn

Quý khách có như cầu sử dụng đầm bầu hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế cho bạn những dòng sản phẩm đầm bầu phù hợp nhất theo thời đại

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP

Địa chỉ liên hệ: 24 Lên Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú TP.HCM

Điện thoại: 08 2249 5927     DĐ: 0915 330 680 Ms Lý

Gmai: dietmoitungmy@gmail.com

You may also like...